TRƯỜNG THPT EA RỐK TỔ CHỨC LỄ PHÁT CUỘC THI “TUỔI TRẺ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NĂM 2018!

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Công văn số 354/SGDĐT-CTTT ngày 15/3/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Sáng Thứ Hai ngày 19/03/2018, trường THPT Ea Rốk đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

Tham gia lễ phát động có Lãnh đạo trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 660 học sinh toàn trường cùng tham dự.

Thầy Huỳnh Duy Thanh thay mặt lãnh đạo phát động cuộc thi

Trong buổi lễ, Thầy Huỳnh Duy Thanh (Phó hiệu trưởng Nhà trường) đã thay mặt lãnh đạo thông qua Kế hoạch số 18/KH-THPTER về việc tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018. Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Phó Bí thư Đoàn trường đại diện cho tuổi trẻ nhà trường cảm ơn Ban tổ chức Cuộc thi đã tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên có thêm một sân chơi bổ ích qua đó tự học hỏi và trau dồi tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác .

Buổi lễ kết thúc với quyết tâm 100% cán bộ, giáo viên, học sinh sẽ tích cực tham gia cuộc thi theo đúng thời gian, kế hoạch đã được ban hành.

Một số hình ảnh buổi lễ

Nguyễn Thị Hòa